Gắn mã QR tại Di tích LSVH&KTNT cấp Quốc gia: ĐỀN CẢ XÃ HOA THÀNH

Chủ nhật - 19/03/2023 22:24
Ngày 18/3/2023, đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn Yên Thành và Chi Đoàn Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Yên Thành đã về tại Di tích Lịch sử - Văn hóa và Kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia Đền Cả xã Hoa Thành trao và gắn mã QR​​
MÃ QR ĐƯỢC GẮN TẠI ĐỀN CẢ XÃ HOA THÀNH
Ngày 18/3/2023, Huyện Đoàn Yên Thành và Chi Đoàn Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Yên Thành ra mắt công trình thanh niên "Chuyển đổi số trong quảng bá Di tích Lịch sử - Văn hóa". Đây là công trình thanh niên được triển khai nhằm truyền tải thông tin, giới thiệu về các địa chỉ đỏ, di tích có giá trị lịch sử - văn hóa truyền thống và danh lam thắng cảnh trên địa bàn huyện thông qua mã QR (mã phản hồi nhanh).
Đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn Yên Thành và Chi Đoàn Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Yên Thành đã về tại Di tích Lịch sử - Văn hóa và Kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia Đền Cả xã Hoa Thành trao và gắn mã QR.

.

Nguồn tin: Nguyễn Công Hồng - Phó Chủ tịch UBND xã Hoa Thành: