Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ mẫu tại Yên Thành

Thứ tư - 10/11/2021 19:36
Chiều ngày 10/11, đồng chí Ngô Đình Viện- Phó trưởng phòng tổ chức đảng, đảng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã về dự sinh hoạt chuyên đề với các đảng viên chi bộ xóm Tràng Sơn, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành. Đây là đơn vị được Huyện ủy chọn làm mẫu để rút kinh nghiệm nhân diện rộng trên địa bàn.
Anh-tin-bai
Cùng dự có đồng chí Trần Thị Bình- Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh- Phó ban tổ chức Huyện ủy.
Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đã chọn chuyên đề  xây dựng đoạn đường kiểu mẫu.  Với tinh thần trách nhiệm cao, các đảng viên đã tập trung thảo luận, đưa các giải pháp sát thực trong quy trình triển khai, tổ chức thực hiện.v.v.
Anh-tin-bai
Đảng viên chi bộ Tràng Sơn  tập trung thảo luận, đưa các giải pháp trong việc thực hiện chuyên đề xây dựng đoạn đường mẫu.
 Theo đó đoạn đường này có chiều dài 1,5 km, chiều rộng 11 m sẽ được rải nhựa, xây mương kẹp đường, trồng hoa, cây xanh cảnh, đường điện chiếu sáng, với tổng kinh phí dự toán trên 2 tỷ đồng; trong đó ngân sách xã hỗ trợ 1,5 tỷ đồng láng nhựa, còn lại là vận động ủng hộ, đóng góp của bà con nhân dân, dự kiến hoàn thành vào cuối năm nay. Đồng thời biểu quyết tán thành việc chấm điểm sinh hoạt chuyên đề của chi bộ trong quý, được 100% đảng viên nhất trí.
Anh-tin-bai
Đồng chí Ngô Đình Viện - Phó trưởng  phòng tổ chức đảng, đảng viên, Ban Tổ chức  Tỉnh ủy và đồng chí Trần thị Bình – PBT Thường trực Huyện ủy đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề tại xã Sơn Thành
Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ xóm Tràng Sơn, xã Sơn Thành, lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy và  Huyện ủy cũng đã ghi nhận và đánh giá cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đặc biệt, chi ủy  chi bộ đã chọn đúng  việc cần làm, những việc cần rút kinh nghiệm để có biện pháp tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới.
 Trung tâm VH TT & TT huyện Yên Thành