Lễ công bố, trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, phân công, chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức Bí thư Huyện ủy Yên Thành nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu - 15/09/2023 23:49

Toàn cảnh buổi lễ

Sáng ngày 7/8/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Thành tổ chức lễ công bố Quyết định số 2058–QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, phân công, chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức Bí thư Huyện ủy Yên Thành nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Trường chính trị Nghệ An.
Dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lê Hồng Vinh - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nghệ An; đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hường - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Nghệ An; đồng chí Lê Đình Lý - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ;  đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Quý Linh - Giám đốc Sở Khoa học công nghệ cùng đại diện lãnh đạo sở, ngành cấp tỉnh, Trường chính trị tỉnh Nghệ An, các huyện bạn và huyện Yên Thành.

Đại biểu dự lễ

Tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 2058 – QĐ/TU của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, phân công, chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức Bí thư huyện ủy Yên Thành  nhiệm kỳ 2020-2025  đối với đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Ủy iên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Trường chính trị Nghệ An.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Thông trao quyết định
và tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện uỷ Yên Thành.

Trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Lê Thị Hoài Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông đã đánh giá đồng chí Lê Thị Hoài Chung  là cán bộ trẻ đầy năng lực, từng đảm nhận nhiều vị trí công tác khác nhau trước khi đảm nhận vị trí Bí thư Huyện ủy Yên Thành, đây là vinh dự đồng thời cũng là trọng trách lớn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Thông phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Thông yêu cầu tân Bí thư Huyện uỷ Yên Thành trên cương vị mới,  với tinh thần tiến công và sự cầu thị, đồng chí Lê Thị Hoài Chung  cần tiếp tục phát huy phẩm chất người đứng đầu cấp ủy địa phương, phát huy tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, xây dựng khối kết thống nhất, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Thành thực hiện thắng lợi trên mọi lĩnh vực, nâng cao chất lượng các tiêu chí Huyện nông thôn mới, đưa Yên Thành trở thành huyện NTM nâng cao vào năm 2025.

Các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ và Huyện ủy Yên Thành  tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tin tưởng của Ban thường vụ Tỉnh ủy, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện nhà. Với trọng trách được giao và kế thừa, phát huy những thành tựu mà các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm đã trao truyền, cùng với những thành tích mà huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua, trên cương vị mới, tân Bí thư huyện ủy Yên Thành hứa sẽ nỗ lực hết mình, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, cùng tập thể BTV, BCH Đảng bộ và cả hệ thống chính trị nêu cao truyền thống đoàn kết, nắm bắt thời cơ, khắc phục mọi khó khăn, thách thức, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ 27 của Đảng bộ huyện.

Tân Bí thư Huyện uỷ Yên Thành Lê Thị Hoài Chung phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, thường xuyên của Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; mong muốn nhận được sự giúp đỡ, góp ý của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, BTV, BCH Đảng bộ, các tổ chức chức chính trị xã hội và nhân dân huyện nhà để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Sưu tầm từ Cổng thông tin điện tử huyện Yên Thành: