UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 11

Thứ sáu - 05/11/2021 20:29
Sáng ngày 5/11, Ủy ban nhân dân huyện Yên Thành đã tổ chức phiên họp thường kỳ, nhằm đánh giá công tác tháng 10, triển khai nhiệm vụ tháng 11. Đồng chí Phan Văn Tuyên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Thành chủ trì phiên họp.
Trong tháng 10, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức phát động toàn dân ra quân làm thủy lợi, tiếp tục gieo trồng, chăm sóc cây trồng vụ đông, tiêm phòng vác xin  vụ thu cho đàn gia súc, gia cầm. triển khai trồng rừng vụ thu; đôn đốc thực hiện chiến dịch GTNT; ra quân chiến dịch thuỷ lợi nội đồng. Thu chi ngân sách đạt  và vượt chỉ tiêu đề ra. Tổ chức dạy học trực tiếp tại trường, bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp. Tổ chức tuyên truyền, chuẩn bị hoàn thiện tiêu chí các xã NTM nâng  cao.v.v. Đặc biệt tập trung chỉ đạo các ngành liên quan và 39 xã, thị trấn tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn Nghị quyết 128 của Chính phủ.
    Trong tháng 11, UBND huyện tiếp tục  triển khai chỉ đạo kế hoạch sản xuất vụ xuân năm 2022.  Chuẩn bị thẩm định xã NTM nâng cao tại 2 xã Sơn Thành và Long Thành; Tổ chức các hoạt động chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.v.v.
  Tại  phiên họp, các đại biểu về dự cũng đã nghe và đóng góp ý kiến vào các báo cáo sẽ trình tại kỳ họp thứ 3 HĐND khoá XX như: báo cáo tình hình phát triển KT-XH năm 2021, nhiệm vụ năm 2022; tình hình thu chi ngân sách năm 2021; thực hiện vốn đầu tư XDCB; báo cáo công tác tiếp dân KNTC năm 2021, nhiệm vụ năm 2022.v.v.

Trung tâm VHTT&Truyền thông Yên Thành